PHẢN HỒI CỦA PHỤ HUYNH & HỌC VIÊN VỀ ONE ON ONE ENGLISH

XEM NGAY

... Chị rất vui khi thấy con không chỉ tiến bộ về giao tiếp tiếng Anh, mà còn rất hợp với thầy cô và tự nhớ giờ học, đợi thầy cô online nữa 😊...

Đối với One On One English, thành công của các học viên nhí và niềm vui của Bố Mẹ khi thấy con tiến bộ chính là động lực lớn nhất để chúng tôi không ngừng hoàn thiện, nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Xin chân thành cám ơn tất cả Quý phụ huynh, học viên đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi! Cùng xem video/hình ảnh ghi lại sự tiến bộ của các con và phản hồi từ phụ huynh nhé.

VIDEO SỰ TIẾN BỘ CỦA CÁC HỌC VIÊN NHÍ

THẢO NGUYÊN

Chỉ một thời gian ngắn học tiếng Anh 1 kèm 1 tại One On One English, từ một cô bé phát âm chưa chuẩn và phải lặp lại nhiều lần theo giáo viên, Thảo Nguyên (5 tuổi) đã có thể nói rõ ràng tròn câu và mạnh dạn chia sẻ ý kiến riêng của mình với giáo viên nước ngoài.

5 tuổi, Level 2

Before - After

ANH THƯ

Từ khởi điểm chỉ nói được các từ tiếng Anh đơn lẻ và còn gặp khó khăn khi phát âm nhiều từ, sau 3 tháng học cùng các thầy cô Bắc Mỹ, bé Anh Thư đã có những tiến bộ đáng ghi nhận khi phản xạ nhanh hơn, chủ động nói nhiều hơn và nói được thành câu hoàn chỉnh khi trả lời giáo viên. 

10 tuổi, Level 3

Before - After

BẢO CHÂU

Từ khởi điểm chỉ nói được các từ tiếng Anh đơn lẻ và còn gặp khó khăn khi phát âm nhiều từ, sau 3 tháng Bảo Châu đã rất bản lĩnh khi tự mình thể hiện được ý kiến của bé và chia sẻ về những trải nghiệm khi học cùng cô Meryl trong suốt thời gian qua. Và còn đặc biệt hơn thế, bé đã bộc lộ ước mơ khi khẳng định rằng "𝙄 𝙬𝙖𝙣𝙩 𝙩𝙤 𝙗𝙚𝙘𝙤𝙢𝙚 𝙖 𝙥𝙤𝙡𝙞𝙘𝙚 𝙤𝙛𝙛𝙞𝙘𝙚𝙧 𝙞𝙣 𝙩𝙝𝙚 𝙛𝙪𝙩𝙪𝙧𝙚" (Con muốn trở thành một cảnh sát viên trong tương lai).

8 tuổi, Level 3

Testimonial

LƯƠNG MINH

"Chào mọi người, con là Lương Minh và hôm nay con sẽ kể cho mọi người nghe về quê hương của con - Quảng Ninh."
Bé Lương Minh sẽ dẫn dắt mọi người đi qua những thắng cảnh và đặc sản của vùng đất Quảng Ninh qua lời kể rất tự nhiên, chân thành và trôi chảy bằng tiếng Anh.

11 tuổi, Level 4

One On One's Got Talent

PHƯƠNG LINH

Bé Phương Linh (9t), học viên của One On One English đã gửi bài dự thi OoO's Got Talent với video giới thiệu, chia sẻ quan điểm thật tự tin và lưu loát về một câu chuyện mà bé yêu thích - "Practice makes perfect

9 tuổi, Level 5

One On One's Got Talent

HÌNH CHỤP PHẢN HỒI CỦA PHỤ HUYNH

HÌNH CHỤP PHẢN HỒI CỦA PHỤ HUYNH

ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC

Tuyển dụng và Đào Tạo

Giảng dạy và Học thuật

Truyền thông

Tương lai con giỏi tiếng Anh đang rất gần.

ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY BỐ MẸ NHÉ!

One On One English

Tiếng Anh 1 kèm 1 Dành Cho Trẻ Em Từ 6 - 12 Tuổi

Hotline: 028 777 888 80
Website: www.1on1english.vn
13-15-17 Trương Định, P.6, Q.3, TP HCM
Copyright © One On One English 2018